Vào ngày 15/10/2000, Viettel đã chính thức bước chân vào thị trường lĩnh vực viễn thông hình thành nên Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel. Tổng Công ty Viễn thông Viettel, là đơn vị hạch toán độc lập, một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Sau khi làm tốt các nhiệm vụ của đất nước, người Viettel đã ý thức và bắt tay vào hành động mang đến một cuộc sống chú trọng trải nghiệm, sự tiện nghi, hiện đại hơn đến với công chúng. Sau nhiều lần chuyển đổi tên giao dịch, Viettel chính thức mang tên Tổng Công ty Viễn Thông Viettel hoạt động kinh doanh với các dịch vụ Viễn Thông và Công nghệ thông tin. Từ bước khởi đầu đó cộng với nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ Viettel đã trở thành thương hiệu Viễn thông hàng đầu tại Việt nam và vươn xa ra cả quốc tế.

Với sứ mệnh cao cả Sáng tạo vì khách hàng, tập đoàn Viettel luôn đề cao sự sáng tạo đồng thời lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Có thể thấy rõ Viettel luôn luôn đặt hết sự sáng tạo của mình trong từng hành động, triết lý kinh doanh để hướng tới một mục tiêu duy nhất là đem lại những gì tốt và chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Viettel luôn đề cao triết lý kinh doanh của mình ngay từ ban đầu, luôn xem từng khách hàng là từng cá thể riêng từng tính cách riêng từng yêu cầu riêng. Mỗi người đều cần được lắng nghe tâm tư, được sẻ chia và phục vụ một cách tốt nhất, cùng với đó là tạo nên sự công bằng cho tất cả mọi người, ai cũng như ai, ai cũng đều được tôn trọng. Viettel telecom luôn cố gắng nhìn nhận để có thể hiểu được mọi khách hàng, hiểu họ cần gì và muốn gì từ đó cải thiện mình nhiều hơn nửa. Một điều chắc chắn rằng là đối với chúng tôi thì sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách hàng chính là động lực cho Viettel ngày càng nỗ lực, đồng thời cũng chính là bước đệm cho sự thành công và phát triển của tập đoàn như ngày hôm nay.

gioi-thieu-cong-ty

Sau hơn 1 thập kỷ kinh doanh trên thị trường viễn thông, Viettel Telecom vinh dự nhận được sự yêu mến và ủng hộ của hàng chục triệu khách hàng khắp cả nước. Hơn lúc nào hết, chúng tôi hiểu rằng, thành công mà Viettel Telecom có được ngày hôm nay chính là nhờ sự đồng hành của Quý khách hàng. Đây cũng là thành quả lớn nhất mà Viettel Telecom nhận được trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Trải qua 25 năm phát triển và đồng hành cùng công chúng, Tổng Công ty đã xây dựng được hệ thống hạ tầng mạng lưới viễn thông trong nước với hơn 50.000 trạm phát sóng, 320.000 km cáp quang (tương đương 8 vòng trái đất), bao phủ 100% lãnh thổ Việt Nam bao gồm vùng biển hải đảo, vùng sâu vùng xa. Đồng thời Tổng Công ty còn tiên phong tham gia xây dựng hạ tầng viễn thông tại 10 quốc gia ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Từ đơn vị xây lắp thuần túy, trở thành Tổng Công ty cung cấp dịch vụ trên nền tảng kĩ thuật , công nghệ với quy mô gần 10.000 người, tâm đắc mang trong mình sứ mệnh đồng hành “Dựng Xây Cuộc Sống Mới” cùng các doanh nghiệp trên cả nước và thế giới.

Là doanh nghiệp Viễn thông hàng đầu Việt Nam, bước đầu thành công trên thị trường Quốc tế, Viettel hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ viễn thông, sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin chất lượng cao. Với mong muốn cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao trong công việc.
Viettel chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15/10/2000, cho đến nay Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành doanh nghiệp viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

Là đơn vị hạch toàn độc lập, một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, Viettel Construction đã phát triển không ngừng trong 25 năm qua. Từ một đơn vị thuần xây lắp, chúng tôi đã phát triển một hệ thống chi nhánh rộng khắp với 63 Chi nhánh, hơn 700 Cụm/Đội Kỹ thuật trên cả nước, 05 Công ty thị trường nước ngoài, đội ngũ nhân sự trình độ cao lên đến 10.000 người. Bộ máy quản lý tinh gọn, điều hành xuyên suốt với 03 giải pháp chiến lược phát triển: Con người – Quy trình – Công nghệ.

Sứ mệnh của chúng tôi

 • Thúc đẩy cách mạng công nghiệp 4.0 đến các doanh nghiệp, hộ gia đình.
 • Cung cấp dịch vụ trên nền tảng kỹ thuật các lĩnh vực Vận hành Khai thác, Xây lắp, Đầu tư hạ tầng cho thuê, Giải pháp Tích hợp và Công nghệ thông tin.
 • Chuyên nghiệp
 • Chất lượng
 • Chi phí cạnh tranh

Tầm nhìn và giá trị Viettel mang đến cho khách hàng

 • Trở thành nhà đầu tư, vận hành, cung cấp công trình thông minh, hiệu quả cao nhất.
 • Thực tiễn là tiêu chuẩn để kiểm nghiệm chân lý
 • Trưởng thành qua những thách thức và thất bại
 • Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.
 • Sáng tạo là sức sống.
 • Tư duy hệ thống
 • Kết hợp Đông Tây.
 • Truyền thống và cách làm người lính.
 • Viettel là ngôi nhà chung.

Là doanh nghiệp Viễn thông hàng đầu Việt Nam, bước đầu thành công trên thị trường Quốc tế, Viettel hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ viễn thông, sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin chất lượng cao. Với mong muốn cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Sau hơn 1 thập kỷ kinh doanh trên thị trường viễn thông, Viettel Telecom vinh dự nhận được sự yêu mến và ủng hộ của hàng chục triệu khách hàng khắp cả nước. Hơn lúc nào hết, chúng tôi hiểu rằng, thành công mà Viettel Telecom có được ngày hôm nay chính là nhờ sự đồng hành của Quý khách hàng. Đây cũng là thành quả lớn nhất mà lắp mạng internet wifi Viettel Đà Nẵng nhận được trong suốt quá trình hoạt động của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tự tư vấn và hỗ trợ mọi dịch vụ của Viettel nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Điện thoại: 0329304444

Email: lienhe@vietteldn.com

Website: https://vietteldn.com/

Địa chỉ: 230 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng